thép cuộn của Nhật giảm do các nhà máy cắt giảm sản lượng

Tồn kho thép cuộn của Nhật giảm do các nhà máy cắt giảm sản lượng
Lượng HRC , CRC và thép cuộn đã mạ tàng trữ tại các nhà máy , nhà phân phối và trọng tâm thép cuộn của Nhật đã giảm 2 , 6% tương đương 110.000 tấn còn 4 , 2 triệu tấn , theo số liệu từ Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp ( NSSMC ).

thép

Tồn kho tại các nhà chế tạo là 1 , 91 triệu tấn , giảm 2 , 5% so với cuối tháng 5 , trong lúc tại các nhà phân phối , con số này đã giảm gần 5% xuống 854.000 tấn. Tại các trung tâm giảm 1 , 1% còn 1 , 44 triệu tấn.

Về sản phẩm , HRC tồn kho đã giảm 3 , 7% so với cuối tháng 5 đạt 2 , 07 triệu tấn , CRC Đã quyết chắc nhiều còn 799.000 tấn và thép cuộn đã mạ giảm 2 , 3% xuống 1 , 34 triệu tấn.

Đại diện NSSMC không đưa ra nhận xét nào nhưng một nhà buôn ở Tokyo nhấn mạnh rằng mức giảm làng nhàng của lượng tồn kho lớn hơn nhiều so với cuối tháng 6 trong những năm trước. “Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng những nỗ lực của các nhà máy trong việc giảm bớt sản lượng”.

Nhưng lượng tồn kho vẫn trên mức 4 triệu tấn , đây là ngưỡng mà theo NSSMC cho là đủ. “NSSMC đang lên kế hoạch sẽ nối tiếp giảm sản lượng trong tháng này , nhưng tôi thắc mắc là liệu việc sắp xếp tồn kho có khả năng được hoàn tất vào cuối tháng 8 hay không. Ngoài ra , lượng thép dẹt nhập khẩu đang tăng và điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến những kế hoạch sửa đổi tồn kho của các nhà máy trong nước”.

zsj1392686882

Theo số liệu từ Liên đoàn sắt thép Nhật Bản , HRC trong tháng 6 cả nước đã nhập cảng 139.629 tấn , tăng gần 14% so với tháng 5. CRC tăng 15% lên 69.426 tấn , còn HDG là 57.875 tấn , cao hơn 11%. Nhập CRC thép mạ có lẽ cũng sẽ tăng vì Mỹ đã bắt đầu một cuộc điều tra thương mại và các nhà xuất cảng đang lùng thị trường mới.

Advertisements

4 thoughts on “thép cuộn của Nhật giảm do các nhà máy cắt giảm sản lượng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s